บอกลาอาการออฟฟิศซินโดรม

office_syndromeอีกหนึ่งทุกข์หนักของหนุ่มสาวชาวออฟฟิศไม่พ้นปัญหาสุขภาพกาย อันเกิดจากการนั่งทำงานต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน รวมถึงการนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์จนก่อให้เกิดอาการ "ออฟฟิศซินโดรม" บริษัท เกรท อีสเทิร์น ดรั๊ก จำกัด เข้าใจหัวอกคนที่ทุกคุกคามด้วยอาการปวดเมื่อยตามร่างกายเป็นอย่างดี จึงออกผลิตภัณฑ์สกัดจากธรรมชาติสำหรับนวดที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยตัวเองทุกที่ทุกเวลากับ "เมดิสปา อะโรเมติกเฉพาะจุดเพื่อความผ่อนคลาย"

Last Updated on Thursday, 08 August 2013 16:00

Read more...

เส้นใยมาจากไหน

WEARเส้นใย (Fibers หรือ Fibres) เป็นวัสดุหรือสารที่เกิดจากธรรมชาติและมนุษย์สร้างขึ้น โดยมีโครงสร้างโมเลกุลที่เหมาะสมต่อการนำมารีดและปั่นเป็นเส้นด้าย สำหรับการผลิตผ้าผืน ซึ่งสามารถจำแนกออกเป็นประเภทได้ดังนี้

Last Updated on Friday, 26 July 2013 11:59

Read more...

ช่วยตัวเองก่อนสร้าง ไฟฟ้าถ่านหินนิวเคลียร์

อำนวย  -  ทวารัฐการรณรงค์ประหยัดพลังงาน อาทิ ประหยัดน้ำมัน...ขับรถไม่เกิน 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง...ปิดแอร์ช่วงพักเที่ยง หรือ...ปิดหลอดไฟที่ไม่ได้ใช้ วิธีเหล่านี้ล้วนเป็นการลดปริมาณการใช้ไฟฟ้า ลดการใช้พลังงาน ด้วยการลดการทำงานของอุปกรณ์ไฟฟ้า มีศัพท์เทคนิคเรียกว่า...การลดงาน (Safe Energy)

Last Updated on Monday, 10 June 2013 12:12

Read more...

นุ่งน้อยห่มน้อย

project333_01.จะทำได้ไหม จะรู้สึกอย่างไร หากต้องจำกัดตัวเองไว้กับเครื่องแต่งกายน้อยชิ้น...ให้เวลาสักอึดใจ ลองคิดคำตอบเล่นๆ แล้วค่อยขยับสายตาอ่านย่อหน้าถัดไป

น้อยชิ้นในความคิดของใครต่อใครจะเป็นเท่าไหร่บ้างก็ไม่รู้ แต่สำหรับผู้เทใจให้กระแสแฟชั่นมินิมอลลิสต์และกระโดดเข้าร่วม“โปรเจ็คต์ 333” มันหมายถึง เครื่องแต่งกายจำนวน 33 ชิ้นที่ต้องวนเวียนสวมใส่ภายในช่วงเวลา 3 เดือน

Last Updated on Wednesday, 16 January 2013 11:39

Read more...

ความท้าทายของวิธีวิเคราะห์ที่ยั่งยืน (2) : บัญชีสิ่งแวดล้อมของบริษัทพูมา

puma-headquartersการเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบอบเศรษฐกิจที่ยั่งยืนในวงกว้างจะต้องอาศัยการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วิธีคิด วิธีทำ และวิธีติดตามผล และในเมื่อภาคธุรกิจต้องเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากส่งผลกระทบต่อระบบนิเวศมากที่สุด เครื่องมือหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ การวิเคราะห์ผลกระทบของธุรกิจต่อสิ่งแวดล้อม อันนับเป็นก้าวแรกๆ ของการแก้ไขปัญหาและเปลี่ยนแปลงกระบวนการทำธุรกิจอย่างจริงจัง เพราะ “อะไรที่วัดไม่ได้ย่อมจัดการไม่ได้” ในคติพจน์การบริหารจัดการ

Last Updated on Wednesday, 21 November 2012 14:15

Read more...

You are here: